Legacy

ยินดีต้อนรับสู่การเริ่มต้นธุรกิจ LEGACY

ตำนานบทบาทใหม่ของธุรกิจเครือข่าย

เรามีความตั้งใจที่จะสร้างอีกหนึ่งมิติของธุรกิจเครือข่ายให้เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่มั่นคง พร้อมทุ่มเทมอบความเชื่อมั่นแก่นักธุรกิจเครือข่าย  เปิดโอกาสช่องทางการทำธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ให้การดูแลและบริการอย่างใกล้ชิด และมอบของขวัญล้ำค่าแก่นักธุรกิจของเราด้วยรายได้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว คืนอิสระการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และคอยอยู่เคียงข้างเพื่อร่วมสร้างตำนานให้แก่นักธุรกิจและครอบครัวในการพลิกคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน เพราะความสำเร็จและความมั่นคงของนักธุรกิจเครือข่ายคือความสุขที่แท้จริงของเรา

NEVER START A BUSINESS JUST TO MAKE MONEY,

START A BUSINESS TO BUILD A LEGACY

จงอย่าเริ่มธุรกิจเพียงเพื่อเงิน แต่จงเริ่มธุรกิจเพื่อสร้างตำนาน

Legacy Legacy Legacy

มีผลิตภัณฑ์สุดล้ำ
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจและครอบครัว

นอกจากผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นเหนือใคร Legacy ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่พร้อมจะเติมเต็มให้ชีวิตของคุณมีคุณภาพอย่างแท้จริง เรามีกิจกรรมดีๆ และโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ต้องเรียกว่าเป็น “สิทธิพิเศษ”

เตรียมเอาไว้สำหรับนักธุรกิจของเราทุกคน เพื่อที่จะคอยอำนวยความสะดวกพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจ และครอบครัวอย่างทั่วถึง 

PARTNERSHIP

บริษัทมีการเติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย

ตำนานบทบาทใหม่ของธุรกิจเครือข่าย

เรามีความตั้งใจที่จะสร้างอีกหนึ่งมิติของธุรกิจเครือข่ายให้เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่มั่นคง พร้อมทุ่มเทมอบความเชื่อมั่นแก่นักธุรกิจเครือข่าย เปิดโอกาสช่องทางการทำ ธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ให้การดูแลและบริการอย่างใกล้ชิดและมอบของขวัญ ล้ำค่าแก่นักธุรกิจของเราด้วยรายได้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวคืนอิสระการใช้ชีวิต อย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และคอยอยู่เคียงข้างเพื่อร่วมสร้างตำนานให้แก่ นักธุรกิจและครอบครัวในการพลิกคุณภาพชีวิต


วิสัยทัศน์

“เลกาซี  คือตำนานบทใหม่ของธุรกิจเครือข่าย เรามองว่า “นักธุรกิจเครือข่าย” เป็นเจ้าของเครือข่ายอย่างแท้จริง”

“เครือข่ายเลกาซี”  จึงเป็นการรวมตัวกันของผู้บริโภคเพื่อสร้างช่องทางการจัดจำหน่าย (Consumer Distribution Channels) โดยมี “ บริษัท เลกาซี่ คอร์ป จำกัด” เป็นผู้คอยดูแลให้บริการจัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สนับสนุนกิจการของนักธุรกิจเจ้าของเครือข่ายด้วยบุคลากรมืออาชีพ   ที่มีประสบการณ์ในด้านการบริการและด้านธุรกิจเครือข่าย  พร้อมปกป้องธุรกิจด้วยคุณธรรมและจรรยาบรรณอย่างเข้มแข็ง   เป้าหมายสูงสุดของเราคือการสร้างคุณภาพชีวิตและความสำเร็จของนักธุรกิจที่ยั่งยืน


พันธกิจ 

เราจะดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคง  ยั่งยืน ด้วยคุณธรรมจรรยาบรรณที่เข้มแข็ง  และส่งมอบสินค้า – บริการ ที่พัฒนาคุณภาพชีวิต


พันธสัญญา

เราจะส่งมอบสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ

เราพร้อมรับฟังเสียงสะท้อนจากนักธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เราจะสนับสนุน  ส่งเสริม  และดูแลกิจการของนักธุรกิจอย่างเต็มความสามารถ

คุณวรรณ  โชติกะวรรณ

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลกาซี่ คอร์ป จำกัด


Legacy

Delivery Service

เลกาซีอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกโดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำของประเทศ จัดเคาน์เตอร์บริการส่งพัสดุไว้ใน Legacy Shop เพื่อความรวดเร็วในการทำธุรกิจ และส่งสินค้าได้อย่างง่ายดายไร้กังวล
Legacy

LEGACY STUDIO

เพราะเราเชื่อว่าไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นคุณนั้นดีที่สุด เลกาซีจึงเป็นมากกว่าธุรกิจ เรามีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ โดยเน้นความทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ และตอบโจทย์เทรนด์ของคนยุคใหม่ให้มากที่สุด

Legacy

Legacy Studio Design Cafe

บรรยากาศในการทำธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญ เลกาซีมี Legacy Studio Design Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นเพื่อสร้างบรรยากาศการคุยงานธุรกิจให้ผ่อนคลาย หรือสามารถเข้ามาพักผ่อน เป็นอีกจุดนัดพบที่เหล่าคอกาแฟต้องห้ามพลาด

Core 3 Hi Value

ใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลและให้บริการด้วยหัวใจแบบ Extreme Service

Legacy

ใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลและให้บริการด้วยหัวใจแบบ Extreme Service

Legacy
Legacy

HI INNOVATION

ผลิตภัณฑ์ของเลกาซีเป็นนวัตกรรมที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี โดยยึดหลักความปลอดภัย และได้รับการยอม รับตามมาตรฐานสากล เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักธุรกิจและ ผู้บริโภคของเราจะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่จะส่งสริมคุณภาพชีวิตอย่างแท้จริง

Legacy

HI QUALITY

เราให้คุณค่ากับคำว่า “คุณภาพ” อย่างถึงที่สุด ทั้งผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีเลิศ รวมทั้งการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับ “นักธุรกิจและครอบครัว” ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหน เลกาซีก็พร้อมที่จะรักษาคุณภาพเอาไว้ด้วยความเข้มแข็ง เพื่อนำพาให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จในระดับที่เป็น “ ตำนาน” ให้จงได้

Legacy

HI CARE

การบริการ และการดูแล “นักธุรกิจและครอบครัว” ถือเป็นสิ่งที่เลกาซีให้ความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเรามีปณิธานที่ว่า “การดูแล ใส่ใจ ต้องเริ่มจากทีมงานที่มีใจรักในงานบริการเสียก่อน” เราจึงอบรมให้ทีมงาน ทุกคนมีความพร้อมที่จะให้บริการอยู่เสมอ เพราะ “ นักธุรกิจและครอบครัว” คือผู้ที่มีความสำคัญที่จะขับเคลื่อนให้บริษัทฯ มุ่งหน้าไปสู่ความสำเร็จ เราจึงขอมอบ การบริการที่เหนือระดับกว่าให้กับนักธุรกิจของเราทุกคน

Legacy Legacy

NEVER START A BUSINESS JUST TO MAKE MONEY. START A BUSINESS TO BUILD A LEGACY.

จงอย่าเริ่มธุรกิจเพียงเพื่อเงิน แต่จงเริ่มธุรกิจเพื่อสร้างตำนาน